vị trí của bạn Home bet168

GiảiVănQuánmởrộngđiềuchỉnhlịchthiđấubánkết

Giải Văn Quán mở rộng lần 3 đang đi đến thời điểm hấp dẫn với những trận đấu bán kết sắp sửa diễn ra. Vì những lý do khách quan, BTC đã có sự điều chỉnh về lịch thi đấu.

Theo kế hoạch ban đầu, các trận đấu bán kết sẽ diễn ra vào thứ Bảy (ngày 12/3). Tuy nhiên, do cả hai đội FC 9x và FC Thành Đồng đều có những kế hoạch riêng nên đã gửi đề nghị lên BTC giải xin chuyển ngày thi đấu sang thứ Hai (14/3/2016).
FC Thành Đồng sẽ có trận đấu khó khăn trước FC 9x
FC 9x đang có phong độ rất ấn tượng tại vòng bảng giải Văn Quán mở rộng lần 3. Họ có dàn cầu thủ trẻ tài năng đứng đầu là cầu thủ mang áo số 8 – Quốc Văn. Ở hàng thủ, với sự bổ sung trung vệ Cường Trắng, người chơi công thủ toàn diện hay hậu vệ trái Tú Tó, cầu thủ mà Giang Say bên phía FC Thành Đồng đánh giá là có lối chơi giàu đột biến, sức mạnh của FC 9x quả là đáng gờm. Ngoài ra, việc cầu thủ lực sỹ Huyên Seven bình phục chấn thương cũng giúp FC 9x rất mạnh bên hành lang phải. 
FC Thành Đồng được đánh giá cao về sự đồng đều, lối chơi gắn kết. Họ có thủ lĩnh Thắng Xavi cực giỏi trong việc giữ nhịp, sở hữu một Cường Kun mạnh mẽ và rất đa dạng. Cuộc so tài giữa FC 9x và FC Thành Đồng được đánh giá là cân bằng và rất khó lường.
Tiền đạo Long Torres (số 10), cầu thủ đang có phong độ rất ấn tượng trong màu áo FC Hawai
Trong khi đó, ở trận bán kết giữa FC Văn Quán và FC Hawai, đội chủ nhà được đánh giá cao hơn hẳn. Ngoài lợi thế là sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, FC Văn Quán có dàn cầu thủ trẻ rất đồng đều và chơi gắn kết. Nổi bật nhất chính là Phan Tú với những pha đi bóng rất kỹ thuật. Một chút khó khăn cho FC Văn Quán là trung vệ Gia Từ sẽ không tham gia trận bán kết vì anh bận công việc mãi tận Điện Biên. Không có sự phục vụ của cựu tuyển thủ quốc gia người Hà Tĩnh này, hàng thủ của FC Văn Quán sẽ bị suy yếu và đó là cơ hội để các chân sút FC Hawai khai thác tìm kiếm cơ hội lọt vào trận chung kết diễn ra vào ngày 20/3/2016.  
Phan Tú, tiền vệ có lối chơi rất kỹ thuật của FC Văn Quán
FC Văn Quán sẽ thiếu Gia Từ (áo vàng) vì anh bận lên Điện Biên công tác
Lịch thi đấu vòng bán kết giải Văn Quán mở rộng lần 3
15h Thứ Bảy (12/3/2016)FC Văn Quán – FC Hawai
15h Thứ Hai (14/3/2016)FC 9x – FC Thành Đồng

Giải Văn Quán mở rộng lần 3 đang đi đến thời điểm hấp dẫn với những trận đấu bán kết sắp sửa diễn ra. Vì những lý do khách quan, BTC đã có sự điều chỉnh về lịch thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/328/giaivanquanmorongdieuchinhlichthidaubanket/