vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

MỹmãnvớiLarueCupQuảngTrị2014

Mỗi mùa Larue Cup về trên Quảng Trị đều mang đến cho người yêu bóng đá nơi đây những cảm giác khó quên. Năm nay, lần thứ 2 giải bóng đá phong trào Larue Cup được tổ chức tại mảnh đất đầy nắng gió này, các đội bóng và khán giả lại thêm một lần được trải nghiệm không khí sôi động, vui tươi và thấm đượm tình bằng hữu.

Chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày nhưng Larue Cup Quảng Trị 2014 đã đọng lại rất nhiều dư vị khó phai. Đó là những trận cầu đỉnh cao của bóng đá phong trào giữa các đội bóng đến từ khắp các huyện, thị và TP.Đông Hà. Các đội bóng với thành phần phong phú, đa dạng từ cán bộ, nhân viên, sinh viên, thanh niên đều trình diễn những phong cách khác nhau, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. 

Một pha tranh bóng quyết liệt tại Larue Cup 2014
Đó là những màn cổ vũ tưng bừng trên các khán đài không còn chỗ trống. Hay đó là những tràng cười sảng khoái khi tham gia các trò chơi và những cái nâng ly chúc mừng cùng thưởng thức hương vị Bia Larue mát lạnh. 

Khán giả luôn đến chật kín các khán đài để cổ vũ các đội bóng
Ông Nguyễn Hữu Thắng, Giám đốc Sở VH-TT&DL Quảng Trị, Trưởng BTC giải nhận xét Larue Cup 2014 đã thành công không chỉ về mặt chuyên môn mà còn là một “món ăn tinh thần” quý giá cho người yêu thể thao Quảng Trị.

Larue Cup 2014 được tổ chức với quy mô và chất lượng rất cao
“Khi tổ chức giải đấu này, BTC giải luôn có những trăn trở phải làm sao cho giải đấu không chỉ về chuyên môn đơn thuần mà còn tạo ra một cộng đồng bóng đá, giúp cho các đội bóng phong trào nơi đây có một sân chơi thật sự bổ ích và từ đó gắn kết với nhau thường xuyên hơn. Giải đấu Larue Cup năm nay được tổ chức rất chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, tuyển dụng đội bóng đến khâu thực hiện, tổ chức thi đấu với tính chuyên môn rất cao. Không những thế, nhãn hàng bia Larue còn đầu tư khu vực vườn bia với nhiều hoạt động văn nghệ, vui chơi nhằm tăng tính giải trí cho giải đấu”.

Tiết mục tâng bóng nghệ thuật lạ mắt khiến khán giả thích thú
Larue Cup 2014 đã thực sự mang đến một ngày hội trong những ngày đầu mùa hè ở Quảng Trị. Các đội bóng và người yêu thể thao nơi đây đều hào hứng và sau đó nuối tiếc khi giải đấu qua đi. Tất cả lại cùng hẹn nhau trong một mùa Larue tới, với tình bạn bè sẽ càng được thắp sáng và cùng nhau chia sẻ niềm vui quanh quả bóng tròn. 
Sau 3 ngày tranh tài, đội Nhất Thiên Long đã xuất sắc giành ngôi vô địch Larue Cup Quảng Trị 2014. Với thành tích này, đội Nhất Thiên Long nhận giải thưởng 20 triệu đồng và sẽ đại diện Quảng Trị dự Siêu Cup Larue 2014 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 6 tới. Larue Cup là giải đấu phong trào ra đời từ năm 2008 tại Đà Nẵng, được tài trợ bởi nhãn hàng bia Larue, Công ty TNHH Nhà Máy Bia VN. Năm nay, giải đấu tại Quảng Trị có sự tham dự của 24 đội bóng xuất sắc nhất (đã vượt qua vòng loại 72 đội diễn ra từ ngày 14/5 tại Trung tâm TDTT TP.Đông Hà). Điểm đến tiếp theo của Larue Cup 2014 sau Quảng Trị sẽ là Quảng Nam.

Mỗi mùa Larue Cup về trên Quảng Trị đều mang đến cho người yêu bóng đá nơi đây những cảm giác khó quên. Năm nay, lần thứ 2 giải bóng đá phong trào Larue Cup được tổ chức tại mảnh đất đầy nắng gió này, các đội bóng và khán giả lại thêm một lần được trải nghiệm không khí sôi động, vui tươi và thấm đượm tình bằng hữu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/329/mymanvoilaruecupquangtri2014/