vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Khởiđộnglễhộibóngđáphongtràolớnnhấtnước

Nhận xét về Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cup Bia Saigon 2014, ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở VH – TT & DL Quảng Ninh cho biết với việc được lựa chọn là địa điểm tổ chức khai mạc giải, Quảng Ninh sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để khởi động cho Lễ hội bóng đá phong trào lớn nhất nước này.

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cup Bia SaiGon  lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 với quy mô 16 tỉnh trên toàn quốc, có sự tham dự của 1000 đội bóng phong trào đến từ các Quận, Huyện, Cơ quan ban ngành, Doanh nghiệp và các trường Đại học đã diễn ra thành công mỹ mãn. Với thể thức thi đấu theo luật bóng đá 5 người trên mặt sân cỏ nhân tạo do nhà tài trợ bia SaiGon, Công ty tổ chức sự kiện DCE và Sở VH, TT & DL phối hợp tổ chức, Giải đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người yêu bộ môn bóng đá mini phong trào. Sự quy củ, bài bản và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, điều hành đã thực sự nâng Giải đấu lên tầm vóc quốc gia. 

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cup Bia SaiGon là một chứng minh cho tinh thần xã hội hóa thể thao  đang ngày càng nhân rộng
Bên cạnh việc tổ chức Giải đấu mang lại những trận cầu đỉnh cao, có chất lượng chuyên môn tốt, Giải năm 2013 còn mang đến cho các đội bóng và người hâm mộ những giây phút lễ hội thực sự. Với những trò chơi thể thao giải trí, những màn thưởng thức các chương trình văn nghệ hay hương vị bia Saigon miễn phí, người hâm mộ đã thực sự bị chinh phục bởi không khí của Giải năm 2013. Đến giải năm 2014 lần này, Quảng Ninh được lựa chọn là điểm khai mạc, điểm thi đấu khởi đầu cho hành trình kéo dài qua 12 tỉnh, thành trên cả nước. 

Được tổ chức quy củ và bài bản, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cup Bia SaiGon đang rất được người yêu thể thao chờ đợi
Với việc được lựa chọn là điểm khởi đầu, thành phố du lịch biển Hạ Long – Quảng Ninh được kỳ vọng sẽ tiếp tục là nơi khơi gợi những niềm cảm hứng, sự bùng nổ cho Giải đấu. Ông Hà Quang Long, Giám đốc sở VH – TT & DL  Quảng Ninh nhận xét: “Trước tiên, thay mặt ngành thể thao Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung, trân trọng cảm ơn tinh thần xã hội hoá thể thao và sự nỗ lực phối hợp tổ chức Giải bóng đá Mini phong trào toàn quốc – Cup Bia SaiGon 2014 của Tổng Công ty Cổ phần Bia, Rượu, Nước giải khát Sài Gòn cùng Công ty tổ chức sự kiện D.C.E. Tôi tin chắc hoạt động của thể thao Quảng Ninh sẽ có thêm những ngày lễ hội bóng đá rất nhộn nhịp và hào hứng. Dù là một giải bóng đá phong trào nhưng cách tổ chức có quy mô lớn và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho các vận động viên cùng các fan hâm mộ trong mùa hè năm 2014 này”. 

Khán giả đất Mỏ hào hứng khi Quảng Ninh là địa phương khởi đầu cho giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cup Bia SaiGon 2014
GIẢI BÓNG ĐÁ MINI PHONG TRÀO TOÀN QUỐC – CÚP BIA SAIGON 2014 sẽ khởi tranh từ ngày 30/9/2014, diễn ra tại 12 tỉnh, thành trong phạm vi cả nước gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai, TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Thuận. Sau đó, các đội bóng xuất sắc tại các địa phương sẽ tham dự vòng chung kết tranh Siêu cúp Quốc gia diễn ra tại TP.Phan Thiết – Bình Thuận. Siêu cúp Quốc gia là sân chơi dành cho nhà vô địch của các nhà vô địch, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 270 triệu đồng. Giải đấu áp dụng Luật thi đấu bóng đá 5 người do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành. Các đội đăng ký tham dự tại văn phòng Sở VH-TT & DL địa phương.

Nhận xét về Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cup Bia Saigon 2014, ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở VH – TT & DL Quảng Ninh cho biết với việc được lựa chọn là địa điểm tổ chức khai mạc giải, Quảng Ninh sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để khởi động cho Lễ hội bóng đá phong trào lớn nhất nước này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/330/khoidonglehoibongdaphongtraolonnhatnuoc/