vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

tin bong da viet nam

Bóng đá Việt Nam sôi động với 2 giải Tứ hùng【tin bong da viet nam】:Hôm nay (4/6), Cúp Tứ hùng Hải Ph

tin bong da viet nam

Bóng đá Việt Nam sôi động với 2 giải Tứ hùngtin bong da viet nam

Hôm nay (4/6), Cúp Tứ hùng Hải Phòng 2022 sẽ chính thức khởi tranh trên sân Lạch Tray (Hải Phòng). 4 đội tham dự gồm Hải Phòng, Viettel, Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để tìm ra nhà vô địch. 

Giải đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi Hải Phòng đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League, Viettel và Hà Nội lần lượt bám đuổi ở vị trí thứ 2 và 4. Bên cạnh đó, HAGL dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Kiatisuk luôn nhận được sự chú ý lớn với đội hình sở hữu nhiều tuyển thủ.

Đến ngày 13/6, thêm một giải Tứ hùng khác của các CLB Việt Nam sẽ được tổ chức ở Nghệ An. 4 CLB dự giải là Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nam Định và chủ nhà SLNA. Các trận đấu sẽ được tổ chức trên sân Vinh. 

Việc các CLB V-League tổ chức những giải đấu Tứ hùng trong tháng 6/2022 nhằm mục đích giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng, chuẩn bị để bước vào các trận đấu tiếp theo của mùa giải V-League 2022 bắt đầu trở lại từ ngày 26/6 tới./. 

Bóng đá Việt Nam sôi động với 2 giải Tứ hùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/358/tin-bong-da-viet-nam/