vị trí của bạn Home cá cược euro

C-CasavôđịchlượtđigiảiĐồngĐếLeague2016

Sau 7 trận toàn thắng, C-Casa đã giành chức vô địch lượt đi Đồng Đế League 2016 vừa kết thúc hôm 12/12 tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa).

C-Casa vốn là là đương kim Á quân cúp Bia Sài Gòn khu vực Nha Trang. Chính vì thế, việc đội bóng này thắng tuyệt đối ở lượt đi không phải là điều quá bất ngờ. Rất có thể, đội bóng này sẽ giành luôn chức vô địch giải Đồng Đế League 2016 bởi phần còn lại đều nằm dưới cơ C-Casa.
Tin Sport chính là hiện tượng của giải đấu năm nay. Dù không được đánh giá cao nhưng đội bóng này lại gây sốc khi giành đến 6 trận thắng và chỉ chịu thua đúng một trận để đứng thứ Nhì. Đứng hạng Ba của lượt đi là Nhà hàng Phương Nam. Trong khi đó, đội bóng của “những chàng thợ cạo”, Thuận hớt tóc xếp thứ 4. Và nếu có danh hiệu đội bóng gây thất vọng nhất hẳn sẽ khó thoát khỏi Family FC hiện đang xếp thứ 5. 
C-Casa đã vô địch lượt đi giải Đồng Đế League 2016
Cũng nói lại, tham gia giải Đồng Đế 2016 sẽ có 8 đội, bắt đầu diễn ra từ ngày 19/11/2016, dự kiến kết thúc ngày 07/01/2017, theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm (thi đấu sân nhà và sân khách). Các đội sẽ thi đấu trên 4 mặt sân, cụ thể: Tin Sport và Thuận hớt tóc lấy sân cỏ nhân tạo Cội Nguồn (Điện Biên Phủ) làm sân nhà. C-Casa, Team 60, Nhà hàng Phương Nam lấy sân Alpha (Mai Xuân Thưởng) làm đại bản doanh. Còn Family FC, U19 Futsal Sanna và U17 Futsal Sanna lấy NTĐ CĐSP Trung ương Nha Trang làm sân nhà.

Sau 7 trận toàn thắng, C-Casa đã giành chức vô địch lượt đi Đồng Đế League 2016 vừa kết thúc hôm 12/12 tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/49/c-casavodichluotdigiaidongdeleague2016/