vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

boc tham lai c1

UEFA bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1 do mắc sai sót liên quan MU【boc tham lai c1】:UEFA chính thứ

boc tham lai c1

UEFA bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1 do mắc sai sót liên quan MU

boc tham lai c1

UEFA chính thức cho bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1 sau khi mắc nhiều sai sót nghiêm trọng trong quá trình bốc thăm cho MU. Lễ bốc thăm lại diễn ra vào 21h00 ngày 13/12.

Bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1: UEFA bị chê thiếu chuyên nghiệp, không bằng 'ao làng'Bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1: UEFA bị chê thiếu chuyên nghiệp, không bằng 'ao làng'UEFA đã quyết định tổ chức lại lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League do mắc sai lầm trong khâu kỹ thuật. Điều này khiến nhiều CĐV thất vọng.

Xem bốc thăm lại vòng 1/8

https://youtu.be/ZO7AfvvHP6Y

 

Xem trực tiếp bốc thăm Cúp C1 vòng 1/8 (16 đội)

Kết quả bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1

Salzburg vs Bayern Munich

Sporting Lisbon vs Man City 

Benfica vs Ajax

Chelsea vs Lille

Atletico Madrid vs MU

Villarreal vs Juventus

Inter vs Liverpool

PSG vs Real Madrid

Theo kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cúp C1 mùa này, MU đối mặt với PSG. Tuy nhiên ngay sau khi lễ bốc thăm kết thúc, các tờ báo ở châu Âu đồng loạt đưa tin UEFA có thể sẽ tiến hành bốc thăm lại do mắc sai sót trong quá trình thực hiện.

Cụ thể thì ở lúc bốc thăm chọn đội gặp Atletico Madrid, UEFA đã không nhặt quả bóng có chứa lá thăm của MU vào chỗ chứa các trái bóng để bốc thăm. Về mặt lý thuyết, MU là đội có khả năng gặp Atletico Madrid. Tuy nhiên UEFA đã bỏ sót quả bóng chứa lá thăm của MU và kết quả là sau đó, quả bóng chứa lá thăm của Man City đã được chọn.

Bốc thăm Cúp C1, bốc thăm vòng 1/8 cúp C1, bốc thăm lại vòng 1/8 cúp C1, UEFA, UEFA sai sót, MU vs PSG, MU chạm trán PSG, kết quả bốc thăm cúp C1, kết quả bốc thăm C1 UEFA mắc sai lầm liên quan tới MU khi bốc thăm

Theo đoạn clip được tài khoản United Journal chia sẻ trên mạng Twitter về lễ bốc thăm, khi bốc các quả bóng chứa lá thăm để chọn đội gặp Atletico Madrid, UEFA còn đưa cả quả bóng chứa lá thăm của Liverpool. Đây cũng là chi tiết cho thấy sai sót của UEFA bởi lúc Atletico Madrid và Liverpool đã gặp nhau ở vòng bảng.

Mới đây, UEFA xác nhận sẽ tiến hành bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1 vào lúc 21h00 hôm nay. UEFA thừa nhận rằng do vấn đề kỹ thuật nên đã xảy ra sai sót trong quá trình bốc thăm trước đó.

"Sự cố kỹ thuật đã xảy ra với phần mềm hướng dẫn cho các quan chức về các đội đủ điều kiện gặp nhau tại vòng 1/8 Cúp C1. Vì thế, một lỗi nghiệm trọng đã xuất hiện ở buổi lễ bốc thăm. Do vậy, kết quả bốc thăm trước đó đã bị tuyên bố vô hiệu và lễ bốc thăm lại sẽ diễn ra vào lúc 21h00 (giờ Việt Nam) hôm nay”, tài khoản Twitter chính thức của UEFA tuyên bố.

Sơn Tùng

UEFA bốc thăm lại vòng 1/8 Cúp C1 do mắc sai sót liên quan MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/572/boc-tham-lai-c1/