vị trí của bạn Home cá cược euro

HLV Mai Đức Chung không muốn thủ hòa Myanmar

“Đội tuyển nữ Việt Nam đang đứng nhất bảng nhờ hơn đối thủ về hiệu số. Trên lý thuyết, chúng tôi chỉ

“Đội tuyển nữ Việt Nam đang đứng nhất bảng nhờ hơn đối thủ về hiệu số. Trên lý thuyết, chúng tôi chỉ cần hòa ở trận đối đầu tại lượt trận cuối là sẽ chắc chắn đứng nhất bảng B. Tuy nhiên, tôi không coi đó là mục tiêu“, HLV Mai Đức Chung nói trong cuộc họp báo sau trận đấu của đội nhà tối 11/7.

“Tuyển nữ Việt Nam luôn cố gắng từng trận. Đối đầu Myanmar cũng là cơ hội để các cầu thủ rèn luyện và tuyển nữ Việt Nam sẽ cố gắng, vừa để cải thiện bản thân và cũng là giành ngôi nhất bảng để gặp đội nhì bảng A ở bán kết”.

Mesut Ozil bị thanh lý hợp đồng - Bóng Đá Tuyển nữ Việt Nam dễ dàng đánh bại Timor Leste với tỷ số 6-0. Ảnh: PFF. Trận đấu của tuyển nữ Việt Nam bị hoãn 30 phútHLV Mai Đức Chung: Các cầu thủ trẻ phải cố gắng hơn nữa

Ở trận đấu thứ 3 của mình tại giải Đông Nam Á, tuyển nữ Việt Nam gặp Timor Leste và dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 6-0. Trước đó, tuyển nữ Myanmar thắng Lào 3-1.

Dù ghi tới 6 bàn để giành ưu thế trong cuộc đua giành ngôi nhất bảng, các cô gái Việt Nam không khiến HLV Mai Đức Chung hài lòng. Điều này được ông chia sẻ khi đánh giá về chặng đường vừa qua của đội nhà.

“Cả 3 đối thủ vừa qua của đội tuyển nữ Việt Nam đều yếu. Chúng tôi thường xuyên thay đổi đội hình xuất phát với những tính toán riêng với từng đối thủ. Theo tôi, trận đấu hôm 9/7 tốt hơn so với trận mở màn. Còn trận đấu chiều nay, dù các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng, nhưng tôi không hài lòng lắm về cách chơi của toàn đội”.

Tiếp tục nói về những tính toán ở chặng đường tiếp theo. Ông Chung cho biết sẽ theo dõi trận đấu giữa Philippines và Thái Lan vào chiều 12/7. Tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp một trong 2 đội bóng này tại bán kết. “U23 Australia đã không còn cơ hội. Đối thủ của chúng ta có thể là Philippines hoặc Thái Lan”, ông nói.

Tuyển nữ Việt Nam đang tạm đứng đầu bảng B với 9 điểm cùng hiệu số +14. Myanmar kém hơn về chỉ số phụ (+12) dù có cùng 9 điểm, nên xếp nhì bảng. Hai đội sẽ gặp nhau vào lúc 18h (giờ Việt Nam) ngày 13/7, trên sân Rizal Memorial, Manila.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/583/hlv-mai-duc-chung-khong-muon-thu-hoa-myanmar/