vị trí của bạn Home cá cược euro

“Ở SEA Games 31, U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất”

Theo đó, HLV Ong Kim Swee phân tích: “U23 Việt Nam gần như là đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất, tro

Theo đó, HLV Ong Kim Swee phân tích: “U23 Việt Nam gần như là đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất, trong khi các đội Thái Lan, Malaysia, Indonesia hay Singapore gặp vấn đề vì CLB không chịu nhả quân.

Vào năm 2019, tôi từng mang theo 3 cầu thủ trên 23 tuổi nhưng đội hình chủ yếu gồm các cầu thủ U19 mà thôi. Ngoài ra, thời gian chuẩn bị lại quá ngắn nên U23 Malaysia chúng tôi đã thi đấu rời rạc và bị loại sớm.

 - Bóng Đá U23 Việt Nam có lực lượng đồng đều. Myanmar tạo chú ý trong buổi tập chuẩn bị gặp U23 Việt Nam”U23 Việt Nam đủ khả năng thắng Thái Lan”

Với Malaysia, tôi ủng hộ HLV Bradley John Maloney không sử dụng cầu thủ trên 23 tuổi tại SEA Games lần này. Điều đó sẽ giúp U23 Malaysia có sự chuẩn bị tốt hơn cho VCK U23 châu Á 2022 vào tháng 6.”

Môn bóng đá nam tại SEA Games không nằm trong hệ thống của FIFA nên các CLB không có nghĩa vụ phải nhả cầu thủ theo đề xuất từ Liên đoàn bóng đá thành viên. Một số đội tuyển ở SEA Games 31 gặp không ít khó khăn trong khi U23 Việt Nam có được những sự lựa chọn tối ưu, đặc biệt là 3 cầu thủ ngoài tuổi. Lý do là các giải chuyên nghiệp Việt Nam đã ngưng lại và các CLB có thể thoải mái cho cầu thủ tập trung cùng các lứa đội tuyển.

Sau SEA Games, bóng đá Việt Nam tiếp tục với VCK U23 châu Á cũng như là trận giao hữu với Afghanistan đầu tháng 6 (thời gian FIFA Days).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/590/o-sea-games-31-u23-viet-nam-co-su-chuan-bi-tot-nhat/