vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Lee Nguyễn gấp rút trở lại Việt Nam

Tiền vệ Việt kiều sẽ bay từ Mỹ về Nhật Bản rồi nối chuyến đến Việt Nam. Chuyến bay mang số hiệu JL75

Tiền vệ Việt kiều sẽ bay từ Mỹ về Nhật Bản rồi nối chuyến đến Việt Nam. Chuyến bay mang số hiệu JL759 đưa Lee Nguyễn về TP.HCM lúc 21h55 ngày 9/8.

Cầu thủ sinh năm 1986 sẽ tiến hành kiểm tra y tế, ký hợp đồng vào hôm sau. Khi hoàn tất các quá trình này, Lee Nguyễn ra sân tập vào chiều 10/8. Anh có 2 ngày chuẩn bị cho trận tiếp CLB Bình Định vào chiều 12/8.

 - Bóng Đá  Lee Nguyễn tranh thủ chia tay bạn bè và đồng nghiệp để trở lại Việt Nam. Ảnh: NVCC. 3 điều kỳ vọng Lee Nguyễn mang đến cho CLB TP.HCMLee Nguyễn tái ký hợp đồng với CLB nữ ở Mỹ

Lãnh đạo CLB TP.HCM rất thích Lee Nguyễn. Họ thuyết phục cầu thủ tiêu biểu MLS mùa giải 2014 quay trở lại chỉ sau 6 tháng “treo giày”. Quyết định của anh cũng gây không ít bất ngờ cho mọi người.

Trái với sự phấn khởi của Lee Nguyễn trong ngày sắp trở lại Việt Nam, CLB TP.HCM vừa đón thêm một trận thua. HLV Trần Minh Chiến nhận thất bại trong “trận cầu 6 điểm” trên sân của Nam Định ở vòng 11 tối 7/8.

Victor Mansaray và Trần Ngọc Sơn ghi bàn cho chủ nhà Nam Định, còn Ngô Hoàng Thịnh lập công cho CLB TP.HCM. Thất bại này khiến thầy trò Trần Minh Chiến tiếp tục đứng áp chót bảng xếp hạng.

Việc CLB TP.HCM loạng choạng càng khiến ngày trở lại của Lee Nguyễn được mong đợi. Cầu thủ Việt kiều từng đóng góp nhiều ở nửa mùa giải năm ngoái với 5 bàn/9 trận. Hiện tại, Lee Nguyễn được kỳ vọng giúp lối chơi CLB TP.HCM khởi sắc hơn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/604/lee-nguyen-gap-rut-tro-lai-viet-nam/