vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

CĐV vây kín lối ra, Xuân Trường, Tuấn Anh và dàn cầu thủ HAGL vất vả rời Lạch Tray

Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL vào chiều tối nay (29/6) đã diễn ra không thực sự hấp dẫn như mong đ

 - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL vào chiều tối nay (29/6) đã diễn ra không thực sự hấp dẫn như mong đợi, với chất lượng chuyên môn trung bình và không có bàn thắng nào được ghi. Dù vậy, sau trận đấu vẫn có rất đông khán giả Hải Phòng nán lại tại lối ra của sân Lạch Tray để chờ cầu thủ cả hai đội, đặc biệt là với những Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn của HAGL.

 - Ảnh 2.

Một CĐV nhí được bố công kênh lên vai, chen chân giữa đám đông để mong được nhìn rõ hơn các cầu thủ mà mình hâm mộ.

 - Ảnh 3.

Điều này vô tình làm cản trở cho việc ra về của nhiều phóng viên bởi đây là lối ra duy nhất ở phía khán đài A.

 - Ảnh 4.

Dù phải chờ khá lâu nhưng tất cả đều không hề nản. Họ tỏ ra vô cùng háo hức, chuẩn bị sẵn điện thoại để chụp ảnh cùng, bút áo để xin chữ ký.

Dù phải chờ khá lâu nhưng tất cả đều không hề nản. Họ tỏ ra vô cùng háo hức, chuẩn bị sẵn điện thoại để chụp ảnh cùng, bút áo để xin chữ ký.

 - Ảnh 5.

Các CĐV Hải Phòng đứng đợi từ gần 19h00 và đến hơn 19h30 các cầu thủ mới thay đồ xong để rời sân Lạch Tray. Việc phải chờ đợi lâu chỉ làm các khán giả thêm cuồng nhiệt khi thấy cầu thủ HAGL xuất hiện. Nhưng rất may tất cả đều lên xe an toàn và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

CĐV Hải Phòng đứng chật kín lối ra, chờ các cầu thủ HAGL sau trận đấu tại sân Lạch Tray.

ket qua bongdalịch thi đấu affkết quả bóng đábóng đá trực tiếp kèo nhà cáitrực tiếp boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/666/cdv-vay-kin-loi-ra-xuan-truong-tuan-anh-va-dan-cau-thu-hagl-vat-va-roi-lach-tray/