vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Tuyển Việt Nam nhận nhiệm vụ vô địch AFF Cup 2020 dù vào “bảng tử thần”

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói: “Một số khó khăn trong quá trình này là đội tuyển Việt Nam đang

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói: “Một số khó khăn trong quá trình này là đội tuyển Việt Nam đang có những hoạt động liên tục tham dự vòng loại 3 World Cup 2022 nhưng nó cũng giúp chúng ta có sự chuẩn bị, được thi đấu chính thức với các đội mạnh hàng đầu châu lục.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sau những trận đấu tại vòng loại 3, nếu đội tuyển Việt Nam có đội hình thật khoẻ mạnh, đầy đủ thành phần các tuyển thủ thì chúng ta sẽ nỗ lực tối đa để bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup”.

Tuyển Việt Nam nhận nhiệm vụ vô địch AFF Cup 2020 dù vào "bảng tử thần" - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam có lịch trình chuẩn bị và thi đấu kín đặc từ nay đến tháng 3/2022

Lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 diễn ra vào chiều 21/9 tại Singapore. Đội tuyển Việt Nam nằm cùng bảng B với Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

Đánh giá về bảng đấu, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Kết quả bốc thăm có thể thấy rất thú vị. Tại bảng B, chúng ta gặp lại những đội tuyển đã thi đấu ở vòng loại 2 World Cup 2022 là Malaysia và Indonesia. Ngoài ra, hai đối thủ Campuchia và Lào đều là những đội có sự đầu tư, phát triển”.

AFF Cup 2020 được tổ chức muộn 1 năm do đại dịch Covid-19. Dịch bệnh cũng khiến cách thức tổ chức sân nhà, sân khách như những năm trước không thể thực hiện. Dự kiến, AFF Cup 2020 tổ chức tại 1 địa điểm từ ngày 5/12/2021 – 1/1/2022.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói về vấn đề này: “Điều này giúp công tác kiểm soát dịch tốt hơn. Tuy nhiên, thể thức đá tập trung sẽ khiến cho các đội tuyển mất đi cơ hội nhận được sự cổ vũ từ khán giả nhà nhưng đây là phương án áp dụng chung cho các đội.

Nước đăng cai phải rất nỗ lực vì 10 đội tập trung ở một địa điểm là điều không đơn giản trong việc phòng chống dịch Covid-19 cũng như công tác tổ chức trong suốt 1 tháng hoạt động theo cơ chế bong bóng khép kín.

AFF đang làm việc với một số liên đoàn thành viên để nhận được sự cam kết từ chính phủ các nước muốn đăng cai AFF Cup 2020. Chúng tôi đang chờ quyết định cuối cùng. Quyết định sẽ được đưa ra ở cuộc họp Hội đồng Đông Nam Á vào cuối tháng này”.

Đội tuyển Việt Nam hiện đang tập trung tại Hà Nội, chuẩn bị cho hai trận gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại 3 World Cup 2022. Đội tuyển Việt Nam là đại diện duy nhất ở Đông Nam Á có mặt tại vòng này.

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 (Ảnh: GN)

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 (Ảnh: GN)

báo bóng đá.com.vnlịch tường thuật bóng đá hôm naykết quả bóng đáđọc báo bóng đáChampions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/685/tuyen-viet-nam-nhan-nhiem-vu-vo-dich-aff-cup-2020-du-vao-bang-tu-than/