vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

Vợ Quế Ngọc Hải “xém phun sữa” vì lời tỏ tình sến rện của chồng ngày valentine

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, trung vệ Quế Ngọc Hải thể hiện trình độ nịnh vợ bậc thầy khi viết lời bà

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, trung vệ Quế Ngọc Hải thể hiện trình độ nịnh vợ bậc thầy khi viết lời bày tỏ tình cảm sến súa vô cùng. Trên Facebook cá nhân, anh chàng đăng bức ảnh chụp từ phía sau cùng cô vợ Dương Thuỳ Phương và nói lời yêu thương đậm chất ngôn tình lãng mạn: “Nếu một ngày phải chọn giữa hơi thở và yêu em.Thì a xin dùng hơi thở cuối cùng để nói “Anh yêu Em””. Đây cũng là bức ảnh chung mà Hải Quế thích nhất, bởi vậy mỗi dịp đặc biệt anh chàng đều dùng hình ảnh này để gửi đến vợ lời yêu, lời thương.

Status của Hải Quế ngay lập tức gây sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như những người đồng đội, đồng nghiệp thân thiết của anh. Tiền vệ Mạc Hồng Quân khen Hải Quế “đỉnh” và muốn được cậu em chỉ bảo cho mình. Trần Đình Trọng thì tỏ ý nghi ngờ rằng “Không hiểu copy ở đâu lời văn này”. Vợ của thủ môn Văn Công (Hà Nội FC) thì cảm thán rằng Nổi hết da gà chú à”.

Vợ Quế Ngọc Hải xém phun sữa vì lời tỏ tình sến rện của chồng ngày valentine - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải tỏ tình sến súa ngày 14/2.

Về phía cô vợ Dương Thuỳ Phương, khi nghe chồng nói lời ngọt ngào ngày 14/2, cô nàng tỏ ra khá bất ngờ vì độ sến của Quế Ngọc Hải. Thuỳ Phương đăng ảnh của cô con gái nhỏ Sunny đang uống sữa và bình luận rằng “xém phun sữa“.

Dù vậy, có lẽ nàng cũng rất hạnh phúc khi được người đàn ông của mình yêu thương đến vậy. Cô cũng khoe trên Facebook cá nhân bức ảnh chụp cùng chồng với lời nhắn giản dị “Happy valentine day“. Trong ảnh, hai vợ chồng nhìn nhau đắm đuối, trai tài gái sắc xứng đôi lắm nhé.

Vợ Quế Ngọc Hải xém phun sữa vì lời tỏ tình sến rện của chồng ngày valentine - Ảnh 2.

Vợ Quế Ngọc Hải cũng chúc mừng chồng ngày lễ tình nhân.

Vợ Quế Ngọc Hải xém phun sữa vì lời tỏ tình sến rện của chồng ngày valentine - Ảnh 3.

Bạn bè bình luận rôm rả về bài đăng của Quế Ngọc Hải.

bóng đá sốlịch thi đấu phápgiày đá bóngtruc tiếp bóng đáaustralia a league

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/689/vo-que-ngoc-hai-xem-phun-sua-vi-loi-to-tinh-sen-ren-cua-chong-ngay-valentine/