vị trí của bạn Home bet168

AFC vinh danh Thanh Bình là ‘Ngôi sao tương lai’, chiến thắng trong cuộc thăm dò

Nguyễn Thanh Bình (Việt Nam) và Harib Abdall (UAE) được bình chọn là Ngôi sao tương lai – Ảnh: AFCTh

Nguyễn Thanh Bình (Việt Nam) và Harib Abdall (UAE) được bình chọn là Ngôi sao tương lai - Ảnh: AFC

Nguyễn Thanh Bình (Việt Nam) và Harib Abdall (UAE) được bình chọn là Ngôi sao tương lai – Ảnh: AFC

Thanh Bình đã ghi bàn thắng giúp đội tuyển Việt Nam có được ‘trận hòa lịch sử’ trước Nhật Bản ở vòng loại World Cup 2022. Do đó trung vệ 21 tuổi này đã được AFC đánh giá là một trong những cầu thủ ấn tượng nhất của vòng đấu cuối cùng.

Sau đó AFC cũng mở cuộc thăm dò trên mạng xã hội với chủ đề “Ngôi sao tương lai”, trong đó chỉ có 2 ứng cử viên là Nguyễn Thanh Bình (Việt Nam) với tiền vệHarib Abdalla (UAE).Harib Abdalla (19 tuổi) là người đã ghi bàn thắng giúp UAE đánh bại tuyển Hàn Quốc 1-0 ở loạt đấu cuối và qua đó giành vé đá play-off với tuyển Úc.

Sau hơn 20 tiếng mở cuộc thăm dò,Thanh Bình đang chiếm ưu thế trướcHarib Abdalla khi nhận được tổng cộng 67,4% lượt bình chọn so với 32,6% của đối thủ.

Trước đó, trang chủ của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cũng có bài viết ca ngợi “chiến tích lịch sử” của Việt Nam và nhận định “Nguyễn Thanh Bình đã ghi bàn thắng giúp Việt Nam tạo nên kỳ tích” ở vòng loại World Cup 2022./.

Theo tuoitre.vn

lịch bóng đá euro tối naybong da nam myketquabongdaỉ lệ kèo trực tuyếnsydney fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/739/afc-vinh-danh-thanh-binh-la-ngoi-sao-tuong-lai-chien-thang-trong-cuoc-tham-do/