vị trí của bạn Home bet168

HLV trưởng U22 Việt Nam hài lòng màn trình diễn của các học trò

Ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng U22 Đông Nam Á 2019, U22 Việt Nam đã cầm hoà 0-0 trước U22 Thái L

Ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng U22 Đông Nam Á 2019, U22 Việt Nam đã cầm hoà 0-0 trước U22 Thái Lan. Kết quả này giúp đoàn quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng A.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn hài lòng về màn trình diễn của các học trò trước U22 Thái Lan. (Ảnh: VFF)

HLV Nguyễn Quốc Tuấn hài lòng về màn trình diễn của các học trò trước U22 Thái Lan. (Ảnh: VFF)

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Ông nói: “Ban huấn luyện U22 Việt Nam đã có sự tính toán từ trước về nhân sự. Bên cạnh việc hướng đến chiến thắng trước U22 Thái Lan thì chúng tôi cũng cần có chiến lược để chuẩn bị cho trận đấu bán kết sắp tới. Tuy cả hai đội đều không ghi được bàn thắng nào trong trận đấu này nhưng tôi vẫn hài lòng với các học trò. Họ đã chơi tốt”.

Bên cạnh đó, với việc kết thúc vòng bảng sớm, U22 Việt Nam có thời gian để hồi phục sức khoẻ. HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ: “Tôi không có quyền quyết định chọn ai trong ba đội bởi vì họ đá sau U22 Việt Nam. Nhưng U22 Việt Nam có lợi thế là được nghỉ thêm 1 ngày trước trận bán kết so với đội nhì bảng B. Đó là cơ hội để các cầu thủ có thể hồi phục thể lực”.

Ngoài ra, HLV trưởng của U22 Việt Nam cũng lo lắng trước trận bán kết. Ông cho biết: “Tôi cũng lo lắng một chút, bởi hiện tại đội có một số cầu thủ như Hoàng Nam, Danh Trung bị chấn thương. Tôi chờ đợi họ hồi phục để có thể thi đấu ở vòng bán kết. Còn trường hợp Bùi Tiến Dụng, tôi rút cậu ấy ra sớm vì Tiến Dụng cảm thấy gặp vấn đề ở cổ chân. Ban huấn luyện cần đảm bảo lực lượng cho trận bán kết”.

Vào ngày 24/2 tới đây, U22 Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết giải U22 Đông Nam Á 2019 với đội nhì bảng B./.

Theo VOV

hanoi fcfutsal việt namkqbd truc tuyếnlịch thi đấu pháplịch thi đấu đội tuyển việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/782/hlv-truong-u22-viet-nam-hai-long-man-trinh-dien-cua-cac-hoc-tro/