vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

Thống kê “đáng sợ” của HLV Park Hang-seo khiến các đối thủ không muốn Việt Nam trở thành chủ nhà AFF Cup 2020

Cụ thể, khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo sở hữu thành tích thắng 6 trận và hòa 3 tí

Cụ thể, khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo sở hữu thành tích thắng 6 trận và hòa 3 tính cả những trận giao hữu và chính thức. Malaysia là bại tướng quen thuộc nhất với 3 lần thua trận tại AFF Cup 2019 (vòng bảng, chung kết lượt về) và vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, chiến thắng để lại tiếng vang nhất có lẽ là việc đánh bại UAE với đủ binh hùng tướng mạnh trên sân Mỹ Đình (14/11/2019). 3 điểm có được giúp Việt Nam có lợi thế lớn trong cuộc đua giành tấm vé đi tiếp tại bảng G vòng loại World Cup 2022.

Thống kê "đáng sợ" của HLV Park Hang-seo khiến các đối thủ không muốn Việt Nam trở thành chủ nhà AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Tính rộng hơn, HLV Park cũng chưa từng thua khi dẫn dắt U23/Olympic Việt Nam trên sân nhà. Đáng nhớ nhất là chiến thắng 4-0 trước đại kình địch U23 Thái Lan. Với những thành tích nói trên, có lẽ các đối thủ chẳng hề muốn Việt Nam trở thành chủ nhà AFF Cup 2020.

Trong ngày gần đây, truyền thông trong nước và khu vực đặc biệt quan tâm đến đề xuất Việt Nam trở thành nước chủ nhà đăng cai tổ chức AFF Cup 2020. Do đại dịch Covid-19, nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á không thể tổ chức các sự kiện thể thao. Mọi giải đấu đều phải tạm hoãn, chỉ có Việt Nam cho phép các trận đấu diễn không giới hạn số lượng khán giả. Vì thế, việc lựa chọn đất nước hình chữ S để tổ chức thi đấu tập trung có thể coi là phương án khả dĩ với những nhà tổ chức AFF Cup 2020.

trực tiếp đá bóngket qua bongdaChampions Leaguetin nhanh bóng đáđá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thư 2,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.animemangafun.com/802/thong-ke-dang-so-cua-hlv-park-hang-seo-khien-cac-doi-thu-khong-muon-viet-nam-tro-thanh-chu-nha-aff-cup-2020/